Dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh

Dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc một nhóm người gồm các cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng dưới mười lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh. Để hoạt động kinh doanh như một chủ thể được nhà nước thừa nhận, hộ kinh doanh phải làm các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

đăng ký hộ kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh - Văn phòng luật sư Bắc Ninh

Nhằm hỗ trợ các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, Luật An Bình cung cấp gói dịch vụ Đăng ký thành lập hộ kinh doanh với các nội dung chính sau:

1. Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập và hoạt động của hộ kinh doanh:

* Hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh gồm:

(1)  Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.

(2) Bản sao Giấy chứng minh nhân dân của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình.

(3) Biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

(4) Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề.

(5) Bản sao hợp lệ văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với những ngành, nghề có vốn pháp định.

(6) Hợp đồng thuê nhà ( đối với trường hợp phải thuê nhà làm địa điểm đăng ký hộ kinh doanh), bản sao hợp lệ giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở sử dụng làm địa điểm kinh doanh.

* Trình tự, thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh:

- Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn thành lập hộ kinh doanh cá thể.

- Bước 2: Đại diện hộ kinh doanh nộp hô sơ Đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện.

- Bước 3: Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện thụ lý hồ sơ và trao giấy biên nhận có nội dung hẹn trả kết quả. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh.

- Bước 4: Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Huyện sẽ trả kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

2. Đại diện khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin gồm:

– Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh.

– Ngành, nghề kinh doanh.

– Số vốn kinh doanh.

– Tên đầy đủ, số và ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ hộ kinh doanh hoặc đại diện hộ gia đình.

– Địa chỉ nơi cư trú của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình.

– Chữ ký.

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp Luật An Bình sẽ tiến hành soạn hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại UBND quận/ huyện đảm bảo việc thẩm định hồ sơ nhanh chóng, thuận lợi và chính xác.

Như vậy, thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể khá phức tạp và đòi hỏi chủ thể thành lập phải có một lượng kiến thức pháp lý nhất định. Không những thế, chủ thể thành lập cũng phải bỏ công sức, thời gian hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật. Chưa kể đến những rủi ro có thể gặp phải khi làm việc do chưa hiểu rõ quy định của pháp luật.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ hơn 10 năm, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải và cố gắng hỗ trợ khách hàng khắc phục những khó khăn đó. Đến với dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể của Luật An Bình, khách hàng không phải lo lắng băn khoăn bất kỳ vấn đề gì bởi vì:

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, bảo đảm khách hàng không cần tốn quá nhiều công sức đồng hành cùng chúng tôi.

- Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh của chúng tôi được đánh giá với độ chuẩn xác và tính tin cậy cao nhất trong khu vực Bắc Ninh.

- Chi phí cho dịch vụ luôn luôn là thấp nhất, phù hợp nhất. Cam kết không phát sinh phụ phí.

- Nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp, tận tâm là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Khách hàng không phải chờ đợi bởi vì chúng tôi luôn luôn linh hoạt trong mọi tình huống.

Hãy đến với Luật An Bình để được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết: 0963.929.850

Tin tức liên quan

26-12-2017 14:49:25
Lượt xem: 959

Bạn đang có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Ninh? Bạn đang cần được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập hộ kinh doanh? Bạn đang cần một dịch vụ thành lập hộ kinh doanh trọn gói, giá rẻ với độ chính xác và tin cậy cao? Hãy đến với luật An Bình - nơi cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh.

26-12-2017 14:36:18
Lượt xem: 672

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh? Bạn đang lo lắng, băn khoăn về thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân? Hãy tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tốt nhất của Văn Phòng Luật sư An Bình.

22-12-2017 16:07:12
Lượt xem: 836

Luật An Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Chúng tôi chuyên thành lập doanh nghiệp trọn gói, tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp, trong đó có công ty hợp danh. Hotline: 0963.929.850

22-12-2017 17:05:43
Lượt xem: 722

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục để đăng ký thành lập doanh nghiệp? Hãy đển với Luật An Bình. Luật An Bình với nhiều năm kinh nghiệm và có 1 đội ngũ chuyên viên ưu tú am hiểu sâu rộng về các vấn đề liên quan tới thành lập, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ thành lập trọn gói của chúng tôi.LH: 0963.929.850

22-12-2017 16:50:48
Lượt xem: 865

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Luật An Bình tự hào là văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có mặt và giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng. Tới với dịch vụ luật An Bình, quý khách luôn an tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. LH: 0963.929.850

22-12-2017 15:50:07
Lượt xem: 1383

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh? Bạn đang lo lắng, băn khoăn về chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp? Hãy để Luật An Bình chúng tôi làm những công việc đó thay bạn. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất và chi phí phải chăng nhất. LH: 0963.929.850