Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Công ty cổ phần là một loại hình doanh nghiệp, trong đó vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần, chủ thể sở hữu cổ phần gọi là cổ đông. Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp. Hiện nay, công ty cổ phần đang là loại hình công ty phổ biến nhất và là sự lựa chọn tối ưu cho các chủ thể muốn thành lập doanh nghiệp bởi tính ưu việt của nó so với các loại hình doanh nghiệp khác.

thfanh lập công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần - Văn phòng luật sư Bắc Ninh

Trong thời gian qua, với dịch vụ Thành lập công ty cổ phần tại Bắc Ninh, Luật An Bình đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc đem đến một quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh gọn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Với đặc thù của một thủ tục hành chính ở Việt Nam, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp hiện nay khá phức tạp, cần nhiều thời gian, công sức và đặc biệt,  đòi hỏi chủ thể tham gia phải có một lượng kiến thức pháp lý nhất định. Do đó, đối với một số chủ thể, khi tự mình thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật sẽ rất dễ gặp phải sự lúng túng và sai sót. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ để tránh những rủi ro pháp lý sau này đồng thời dành được nhiều thời gian để phát triển doanh nghiệp của bạn. Với chất lượng dịch vụ tốt và giá thành rẻ nhất chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ Thành lập công ty cổ phần tại Bắc Ninh của chúng tôi, tất cả những gì khách hàng cần làm chỉ là cung cấp CMND (Căn cước công dân) có thời hạn không quá 15 năm /Hộ chiếu được cấp  không quá 10 năm. 

Luật An Bình sẽ thực hiện các nội dung sau:

- Tư vấn mọi thông tin về công ty dự định thành lập theo luật: tên công ty, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ… và các nội dung khác theo yêu cầu của khách hàng

- Đại diện khách hàng soạn thảo hồ sơ Thành lập công ty cổ phần trong thời gian 06- 08 giờ làm việc sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin khách hàng. Sau đó, hồ sơ sẽ được giao tận nơi hoặc gửi email cho khách hàng kiểm tra, ký tên.

- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ Đăng ký thành lập công ty cổ phần tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thực hiện bổ sung, sửa đổi hồ sơ nếu có.

- Đại diện khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sau 3-5 ngày làm việc.

- Khắc dấu và nhận con dấu pháp nhân cho công ty; dấu chức danh cho người đứng đầu công ty.

- Thực hiện thông báo mẫu dấu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền ngay khi nhận được mẫu dấu.

- Thực hiện tất cả các thủ tục kê khai thuế ban đầu như: 

+ Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng; nộp tờ khai thuế môn bài;

+ Nộp, nhận đề nghị sử dụng hóa đơn đặt in và thông báo áp dụng phương pháp tính thuế;

+ Hướng dẫn, hỗ trợ khách hành khi Quản lý thuế kiểm tra trụ sở…

- Tiến hành thiết kế hóa đơn và tiến hành in hóa đơn nộp thông báo phát hành hóa đơn bằng chữ ký số.

Như vậy, bằng việc liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trong thời gian ngắn nhất có thể, những gì khách hàng nhận được gồm:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Trong vòng 3-5 ngày làm việc)

- Con dấu tròn doanh nghiệp, dấu chức danh người đứng đầu công ty.

- Thông báo mẫu dấu mẫu dấu doanh nghiệp (Trong vòng 3-4 ngày tiếp theo)

- Điều lệ công ty cổ phần

- Kê khai thuế ban đầu:

+ Mở tài khoản ngân hàng

+ Nộp tờ khai thuế môn bài

+ Đề nghị đặt in hóa đơn

+ Đề nghị áp dụng phương pháp tính thuế

Ngoài ra, nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Luật An Bình, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, như:

+ Tư vấn đăng ký thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

+ Tư vấn quản trị doanh nghiệp; 

+ Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các chủ thể;

+ Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán…

Để chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ Thành lập doanh nghiệp nói chung và Thành lập công ty cổ phần nói riêng chất lượng và uy tín nhất tại Bắc Ninh, đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0963.929.850 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Tin tức liên quan

22-12-2017 16:07:12
Lượt xem: 876

Luật An Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Chúng tôi chuyên thành lập doanh nghiệp trọn gói, tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp, trong đó có công ty hợp danh. Hotline: 0963.929.850

26-12-2017 14:36:18
Lượt xem: 720

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh? Bạn đang lo lắng, băn khoăn về thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân? Hãy tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tốt nhất của Văn Phòng Luật sư An Bình.

22-12-2017 15:50:07
Lượt xem: 1450

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh? Bạn đang lo lắng, băn khoăn về chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp? Hãy để Luật An Bình chúng tôi làm những công việc đó thay bạn. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất và chi phí phải chăng nhất. LH: 0963.929.850

22-12-2017 16:50:48
Lượt xem: 904

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Luật An Bình tự hào là văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có mặt và giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng. Tới với dịch vụ luật An Bình, quý khách luôn an tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. LH: 0963.929.850

26-12-2017 14:49:25
Lượt xem: 1013

Bạn đang có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Ninh? Bạn đang cần được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập hộ kinh doanh? Bạn đang cần một dịch vụ thành lập hộ kinh doanh trọn gói, giá rẻ với độ chính xác và tin cậy cao? Hãy đến với luật An Bình - nơi cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh.

22-12-2017 17:05:43
Lượt xem: 757

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục để đăng ký thành lập doanh nghiệp? Hãy đển với Luật An Bình. Luật An Bình với nhiều năm kinh nghiệm và có 1 đội ngũ chuyên viên ưu tú am hiểu sâu rộng về các vấn đề liên quan tới thành lập, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ thành lập trọn gói của chúng tôi.LH: 0963.929.850