Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên

Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh là bước đầu tiên quan trọng và có tính bắt buộc đối với các chủ thể muốn sản xuất, kinh doanh. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ Đăng ký thành lập doanh nghiệp là khá nhiều, tuy nhiên, không phải chất lượng dịch vụ đều được đảm bảo. Điều này dẫn đến nhiều khó khăn cho các tổ chức, cá nhân khi muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Luật An Bình là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ Thành lập doanh nghiệp nói chung, trong đó có công ty TNHH một thành viên nói riêng tại Bắc Ninh. Trong suốt thời gian qua, với lòng nhiệt huyết và tận tâm, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên - Văn phòng luật sư Bắc Ninh

Đến với dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên của Luật An Bình, khách hàng chỉ cần chuẩn bị: 01 Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân ( được cấp không quá 15 năm) hoặc 01 Hộ chiếu được cấp không quá 1 năm. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng làm thủ tục công chứng bản sao tại cơ quan có thẩm quyền và nộp kèm hồ sơ.

Như vậy, chỉ cần 1 thao tác đơn giản, đó là liên hệ và ký hợp đồng dịch vụ với chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận các quyền lợi sau:

1. Được tư vấn miễn phí và không giới hạn các vấn đề liên quan đến thành lập, điều hành doanh nghiệp như:

- Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp sao cho không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn, bảo đảm đúng theo quy định của pháp luật.

- Tư vấn Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên

- Tư vấn Thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên

- Tư vấn sau thành lập doanh nghiệp như: tư vấn thuế, kế toán,; tư vấn hợp đồng; tư vấn giải quyết tranh chấp phát sinh trong doanh nghiệp

- Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng

2. Được đại diện chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ Đăng ký thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp đối với loại hình Công ty TNHH một thành viên gồm:

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

- Điều lệ công ty

- Quyết định của chủ sở hữu công ty về việc thành lập công ty

- Bản sao hợp lệ CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của chủ sở hữu công ty

- Bản sao hợp lệ CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của người được ủy quyền

- Văn bản ủy quyền

=> Luật An Bình sẽ thay mặt khách hàng, chuẩn bị và soạn thảo các loại giấy tờ nói trên trong vòng 6-8h làm việc kể từ khi được cung cấp thông tin và gửi lại để khách hàng kiểm tra và ký.

3. Đại diện khách hàng nộp Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh

- Nộp hồ sơ ngay khi nhận lại các văn bản có chữ ký đầy đủ của chủ sở hữu công ty

- Thực hiện sửa đổi, bổ sung theo yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh ( nếu có)

4. Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Trong vòng 3-5 ngày làm việc, Sở Kế hoạch đầu tư sẽ cấp GCN đăng ký doanh nghiệp.

- Sau khi được cấp GCNĐKDN, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khắc dấu và thông báo mẫu dấu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. Hỗ trợ sau thành lập doanh nghiệp

- Hỗ trợ các thủ tục về thuế: kê khai thuế lần đầu; chuyển đổi phương pháp tính thuế từ phương pháp trực tiếp sang phương pháp khấu trừ; đăng ký kê khai thuế qua mạng điện tử thông qua dịch vụ chữ ký số…

- Mở tài khoản ngân hàng

- Đặt in hóa đơn.

Như vậy, chỉ trong vòng 3-5 ngày làm việc, chúng tôi sẽ hoàn thiện các thủ tục về Đăng ký thành lập doanh nghiệp và hoàn thành các thủ tục về thuế trong vòng 5-7 ngày tiếp theo.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng luôn yên tâm, bởi vì chúng tôi xây dựng thương hiệu dựa trên các yếu tố sau:

- Giá luôn thấp nhất.

- Chi phí trọn gói và cam kết không phát sinh

- Chuyên nghiệp, đúng hẹn, nhanh chóng và giá tốt là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ hạn chế được một cách tối đa các rủi ro trong quá trình thành lập, không phải chen lấn, xô đẩy và mất quá nhiều công sức chuẩn bị giấy tờ; tiết kiệm một cách tối đa thời gian, chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ và trải nghiệm sự tậm tâm, chuyên nghiệp. Liên hệ: 0963.929.850

Tin tức liên quan

22-12-2017 16:07:12
Lượt xem: 802

Luật An Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Chúng tôi chuyên thành lập doanh nghiệp trọn gói, tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp, trong đó có công ty hợp danh. Hotline: 0963.929.850

26-12-2017 14:36:18
Lượt xem: 655

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh? Bạn đang lo lắng, băn khoăn về thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân? Hãy tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tốt nhất của Văn Phòng Luật sư An Bình.

22-12-2017 15:50:07
Lượt xem: 1340

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh? Bạn đang lo lắng, băn khoăn về chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp? Hãy để Luật An Bình chúng tôi làm những công việc đó thay bạn. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất và chi phí phải chăng nhất. LH: 0963.929.850

22-12-2017 16:50:48
Lượt xem: 835

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Luật An Bình tự hào là văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có mặt và giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng. Tới với dịch vụ luật An Bình, quý khách luôn an tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. LH: 0963.929.850

26-12-2017 14:49:25
Lượt xem: 912

Bạn đang có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Ninh? Bạn đang cần được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập hộ kinh doanh? Bạn đang cần một dịch vụ thành lập hộ kinh doanh trọn gói, giá rẻ với độ chính xác và tin cậy cao? Hãy đến với luật An Bình - nơi cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh.

22-12-2017 17:05:43
Lượt xem: 688

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục để đăng ký thành lập doanh nghiệp? Hãy đển với Luật An Bình. Luật An Bình với nhiều năm kinh nghiệm và có 1 đội ngũ chuyên viên ưu tú am hiểu sâu rộng về các vấn đề liên quan tới thành lập, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ thành lập trọn gói của chúng tôi.LH: 0963.929.850