Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh chất lượng

Bạn là các cá nhân hay tổ chức đang mong muốn lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị giúp bạn thành lập công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên điều bạn băn khoăn đó chính là không biết đơn vị nào mang lại cho bạn dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của văn phòng luật An Bình sẽ chia sẻ cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất các bạn nhé!

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-bac-ninh

Các giấy tờ thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị

Để thực hiện thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh bạn cần phải cẩn chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

 • 1 bản sao chứng minh thư nhân dân được công chứng hoặc các giấy tờ liên quan giúp bạn chứng thực được cá nhân của bản thân mình.
 • 1 số giấy tờ liên quan để giúp bạn thực hiện thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tìm hiểu hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh

 • Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

Khi bạn thực hiện thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần chuẩn bị các hồ sơ sau đây:

 • Giấy đề nghị được thành lập doanh nghiệp
 • Điều lệ của công ty
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân
 • Hợp đồng lao động cũng như quyết định bổ nhiệm
 • Hợp đồng ủy quyền khi bạn lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn từ hai thành viên trở lên

 • Điều lệ của công ty TNHH hai thành viên trở lên
 • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp
 • Danh sách góp vốn
 • Bản sao chứng minh nhân dân của các thành viên có trong công ty
 • Hợp đồng lao động
 • Hợp đồng ủy quyền khi bạn nhờ tới dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh

 

Điều kiện thành lập doanh nghiệp

Bất cứ ngành nghề nào bạn cũng cần đáp ứng đủ các điều kiện thì mới được thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh.

 • Thời điểm thành lập doanh nghiệp: Đủ số vốn để thực hiện kinh doanh khi thực hiện đăng kí với các điều lệ của công ty. Điều này nhằm đáp ứng cho doanh nghiệp, tổ chức hoạt động một cách chính xác và tránh các rủi ro sau này.
 • Thời điểm sau khi thành lập doanh nghiệp: Khi doanh nghiệp của bạn đã được đi vào hoạt động cần phải có chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành bạn hoạt động kinh doanh.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-bac-ninh-.jpg

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Khi bạn lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh của văn phòng Luật An Bình sẽ giúp bạn các vấn đề sau đây:

-    Giúp quý khách hàng biết được các thông tin liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh một cách chính xác và nhanh chóng nhất

-    Tư vấn giúp bạn lựa chọn đúng loại hình đăng kí kinh doanh sao cho phù hợp với số vốn, số thành viên góp vốn và quy mô, nội dung phát triển để thu lại được nhiều lợi nhuận nhất

-    Thay mặt cho quý khách hàng để thực hiện làm hồ sơ và các giấy tờ khác liên quan với cơ quan pháp luật

-    Hỗ trợ cá nhân, tổ chức thực hiện kê khai thuế một cách hiệu quả và chính xác

-    Tư vấn lựa chọn nhãn hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp

-    Giúp quý khách hàng tư vấn mọi thông tin thắc mắc, băn khoăn trong suốt quá trình thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-bac-ninh-.1

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh uy tín

Với các thủ tục để thực hiện thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh không quá khó khăn bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện tất cả các thủ tục. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm bắt được các thông tin một cách cụ thể, rõ ràng cũng như cách làm việc với các cơ quan nhà nước. Thì bạn gặp phải vấn đề đó chính là phải thực hiện đi, thực hiện lại và phải bổ sung đầy đủ các hồ sơ. Điều này khiến cho việc thành lập doanh nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn, bước đầu không suôn sẻ. Bởi vậy giải pháp tối ưu nhất mang đến cho bạn cũng như tất cả mọi người đó chính là lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh.

Xem thêm:

Cùng với sự phát triển nền kinh tế vô cùng mạnh mẽ tại Bắc Ninh đã có rất nhiều công ty mong muốn được thành lập. Bởi vậy đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Vậy làm sao để bạn lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Trước khi lựa chọn bất cứ đơn vị nào bạn cũng cần tìm hiểu các thông tin một cách cụ thể và chính xác nhất. Xem xét đơn vị đó đã có kinh nghiệm và thực hiện thành công dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh hay chưa. Để từ đó bạn có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay văn phòng luật sư tại Bắc Ninh được rất nhiều người lựa chọn đó chính là luật An Bình. Nếu bạn mong muốn chúng tôi giúp bạn thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh một cách hiệu quả và có sự hài lòng cao nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với văn phòng luật sư chúng tôi qua số điện thoại 0963.929.850 - 0984.638.890 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc các bạn nhé!

Tin tức liên quan

16-11-2017 23:37:57
Lượt xem: 3426

Văn phòng Luật sư Bắc Ninh có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp; đầu tư; sở hữu trí tuệ; thuế,... Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Cam kết hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

18-04-2018 08:50:43
Lượt xem: 776

Văn phòng Luật sư Bắc Ninh - Công ty luật sư với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế hơn bốn mốt năm, trải qua nhiều lĩnh vực công tác. Từ kinh nghiệm thực tiễn phong phú, được tổng kết sâu sắc bởi tư duy minh bạch, kiến thức lý luận cơ bản, tính cách luôn coi trọng lẽ phải và trọng danh dự, bênh vực người yếu thế ngay cả khi biết rõ thiệt thòi cho mình; Cùng những Cộng sự có nhiều chuyên sâu khác nhau trong cả nước... Tất cả làm nên một Công ty Luật sư Bắc Ninh tin cậy hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu cần trợ giúp pháp lý.

18-11-2017 14:08:30
Lượt xem: 724

LUẬT SƯ BẮC NINH là một trong những công ty luật chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, luật gia uy tín, năng động, nhiều kinh nghiệm, Văn Phòng luật sư Bắc Ninh cam kết cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt nhất.

05-05-2018 10:20:30
Lượt xem: 511

Tòa phúc thẩm ở Hà Nội giữ y án hai bị cáo Hà Văn Thắm và Nguyễn Xuân Sơn, nhưng lại kiến nghị Chánh án Tòa tối cao sớm xem xét, giảm nhẹ hình phạt - Văn phòng luật sư Bắc Ninh đưa tin.

14-11-2017 21:44:38
Lượt xem: 1667

Công ty Tư vấn Luật sư Bắc Ninh là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, được Sở tư Bắc Ninh cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động. Trải qua gần 10 năm thành lập và hoạt động, Luật sư Bắc Ninh ngày càng nỗ lực hoàn thiện, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu cho khách hàng.