Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân là một loại mô hình doanh nghiệp đang được ưa chuộng dành cho các cá nhân muốn sản xuất, kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ. Với ưu điểm riêng của loại hình doanh nghiệp này, cùng với những thành tựu mà chúng tôi đạt được, trong thời gian gần đây rất nhiều khách hàng tại Bắc Ninh đã tìm đến và sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân của công ty Luật An Bình.

Với đặc thù cơ chế quản lý hành chính ở Việt Nam, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp hiện nay khá phức tạp, cần nhiều thời gian và đặc biệt đòi hỏi chủ thể đăng ký quá nhiều kiến thức pháp lý. Do đó, đối với người muốn thành lập doanh nghiệp, khi tự mình thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật sẽ thường xuyên gặp phải sai sót. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành luật, chúng tôi tin rằng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp để tránh những rủi ro pháp lý sau này đồng thời dành được nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn là một lựa chọn thông minh của khách hàng. Trong thời gian qua, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc đem đến một quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh nhanh gọn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp tư nhân - Văn phòng luật sư Bắc Ninh

Quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân của chúng tôi, gồm trọn gói và đầy đủ các bước sau đây theo quy định của pháp luật:

Bước 1: Chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân gồm:

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp đối với loại hình doanh nghiệp tư nhân.

- Bản sao CMND/ căn cước công dân được cấp không quá 15 năm hoặc hộ chiếu được cấp không quá 10 năm của chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân.

- Bản sao CMND/ căn cước công dân được cấp không quá 15 năm hoặc hộ chiếu được cấp không quá 10 năm của người được ủy quyền nộp hồ sơ.

- Văn bản ủy quyền.

Bước 2: Nộp hồ sơ Đăng ký thành lập doanh nghiệp:

- Nộp hồ sơ Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh.

- Theo dõi tiến trình hồ sơ, thực hiện sửa đổi bổ sung theo yêu cầu (nếu có).

Bước 3: Nhận kết quả:

Sau 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Khắc dấu và thông báo mẫu dấu.

Bước 5: Làm thủ tục về thuế:

- Kê khai thuế ban đầu.

- Chuyển đổi phương pháp tính thuế.

- Đăng ký kê khai thuế qua mạng điện tử thông qua dịch vụ chữ ký số.

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng.

Bước 7: Đặt in hóa đơn.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 01 bản sao chứng thực CMND/ căn cước công dân có thời hạn không quá 15 năm hoặc Hộ chiếu được cấp không quá 10 năm. Sau đó:

- Trong vòng 4-6 giờ làm việc, chúng tôi sẽ nhanh chóng soạn thảo hồ sơ, gửi cho khách hàng ký tên.

- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ ngay khi nhận được các văn bản kèm chữ ký.

- Trả kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 3-5 ngày tiếp theo.

- Hoàn thiện các thủ tuc về thuế và kế toán trong thời gian sớm nhất.

Với thao tác nhanh gọn, linh hoạt, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối đa chi phí và thời gian. Những gì khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ, đó là:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

- Mẫu dấu công ty và dấu chức danh người đại diện.

- Hồ sơ gốc lưu công ty.

- Được đại diện hoàn thiện các thủ tục với cơ quan thuế.

- Được hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng; hỗ trợ đặt in hóa đơn.

Không cần phải lúng túng quá nhiều trong việc tìm hiểu quy định pháp luật về hồ sơ và thủ tục thành lập doanh nghiệp; Không phải mất thời gian xếp hàng, chen lấn, chờ đợi; Tiết kiệm tối đa chi phí; Hạn chế rủi ro; Đảm bảo mọi quy trình đều tuân thủ đúng quy định của pháp luật… Đó là những gì chúng tôi tự hào đã làm được cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh, đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho công ty tư vấn Luật An Bình theo số điện thoại 0963.929.850. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với trách nhiệm cao nhất!

Tin tức liên quan

22-12-2017 16:50:48
Lượt xem: 858

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Luật An Bình tự hào là văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có mặt và giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng. Tới với dịch vụ luật An Bình, quý khách luôn an tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. LH: 0963.929.850

26-12-2017 14:49:25
Lượt xem: 957

Bạn đang có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Ninh? Bạn đang cần được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập hộ kinh doanh? Bạn đang cần một dịch vụ thành lập hộ kinh doanh trọn gói, giá rẻ với độ chính xác và tin cậy cao? Hãy đến với luật An Bình - nơi cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh.

22-12-2017 16:07:12
Lượt xem: 835

Luật An Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Chúng tôi chuyên thành lập doanh nghiệp trọn gói, tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp, trong đó có công ty hợp danh. Hotline: 0963.929.850

22-12-2017 17:05:43
Lượt xem: 719

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục để đăng ký thành lập doanh nghiệp? Hãy đển với Luật An Bình. Luật An Bình với nhiều năm kinh nghiệm và có 1 đội ngũ chuyên viên ưu tú am hiểu sâu rộng về các vấn đề liên quan tới thành lập, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ thành lập trọn gói của chúng tôi.LH: 0963.929.850

22-12-2017 15:50:07
Lượt xem: 1380

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh? Bạn đang lo lắng, băn khoăn về chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp? Hãy để Luật An Bình chúng tôi làm những công việc đó thay bạn. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất và chi phí phải chăng nhất. LH: 0963.929.850

26-12-2017 14:36:18
Lượt xem: 672

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bắc Ninh? Bạn đang lo lắng, băn khoăn về thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân? Hãy tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tốt nhất của Văn Phòng Luật sư An Bình.