Thư ngỏ

Thư ngỏ

LUẬT SƯ BẮC NINH xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng.

Công ty luật An Bình

Kính thưa quý khách hàng! Trong những năm gần đây do tác động của sự phát triển và quá trình hội nhập sâu rộng của Việt Nam với những nền kinh tế trên thế giới, các giao dịch dân sự, kinh doanh thương mại diễn ra ngày càng phong phú, đa dạng và có phần trở nên phức tạp. Do đó, trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần phải có những chiến lược, những giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc thực hiện các giao dịch, các hoạt động kinh doanh của mình. Trong số đó những giải pháp về mặt pháp lý đóng vai trò vô cùng quan trong để loại bỏ và hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý.

LUẬT AN BÌNH là một trong những công ty luật chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để ngày càng hoàn thiện hơn và trở thành nơi cung cấp những giải pháp pháp lý hiệu quả nhất cho khách hàng. Với đội ngũ luật sư, luật gia uy tín, năng động, nhiều kinh nghiệm, Luật An Bình cam kết cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt nhất.

Trân trọng!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Luật sư:  VŨ TRƯỜNG HÙNG

Điện thoại: 0912 585 770- 0964 696 320

Website:  www.luatsubacninh.org               

Email:luatanbinhbacninh@gmail.com

Đ/C: Tầng 3, Tòa nhà Newocen, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

 

Tin tức liên quan

13-03-2018 09:45:46
Lượt xem: 749

Thành công của Công ty đến từ sự tâm huyết giúp người của các luật sư; từ sự làm việc hăng say không ngừng của cả Công ty. Quyền lợi của khách hàng, công bằng và chính nghĩa là mục đích để vận dụng đúng luật.

18-11-2017 14:08:30
Lượt xem: 891

LUẬT SƯ BẮC NINH là một trong những công ty luật chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, luật gia uy tín, năng động, nhiều kinh nghiệm, Văn Phòng luật sư Bắc Ninh cam kết cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt nhất.

18-04-2018 08:50:43
Lượt xem: 992

Văn phòng Luật sư Bắc Ninh - Công ty luật sư với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế hơn bốn mốt năm, trải qua nhiều lĩnh vực công tác. Từ kinh nghiệm thực tiễn phong phú, được tổng kết sâu sắc bởi tư duy minh bạch, kiến thức lý luận cơ bản, tính cách luôn coi trọng lẽ phải và trọng danh dự, bênh vực người yếu thế ngay cả khi biết rõ thiệt thòi cho mình; Cùng những Cộng sự có nhiều chuyên sâu khác nhau trong cả nước... Tất cả làm nên một Công ty Luật sư Bắc Ninh tin cậy hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu cần trợ giúp pháp lý.

16-11-2017 23:37:57
Lượt xem: 3743

Văn phòng Luật sư Bắc Ninh có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp; đầu tư; sở hữu trí tuệ; thuế,... Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Cam kết hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu.