Văn phòng luật sư Bắc Ninh

Văn phòng luật sư Bắc Ninh

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT SƯ BẮC NINH từ khi thành lập đến nay luôn được đánh giá là một địa chỉ uy tín không chỉ ở tại Bắc Ninh mà cả nước và người Việt Nam ở nước ngoài về cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng: tranh tụng, đại diện, tư vấn, soạn thảo hợp đồng, hỗ trợ doanh nghiệp… Công ty đặc biệt chú trọng giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi, xử lý các vướng mắc pháp luật, giúp đỡ các doanh nghiệp tránh những rủi ro pháp lý ngay từ quá trình thành lập đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, giải quyết tranh chấp.
Thành công của Công ty đến từ sự tâm huyết giúp người của các luật sư; từ sự làm việc hăng say không ngừng của cả Công ty. Quyền lợi của khách hàng, công bằng và chính nghĩa là mục đích để vận dụng đúng luật.

Van phong luat su Bac Ninh

Văn phòng luật sư Bắc Ninh

Dưới sự dẫn dắt của người đứng đầu nhiều kinh nghiệm thực tế hơn bốn mốt năm, trải qua nhiều lĩnh vực công tác. Từ kinh nghiệm thực tiễn phong phú, được tổng kết sâu sắc bởi tư duy minh bạch, kiến thức lý luận cơ bản, tính cách luôn coi trọng lẽ phải và trọng danh dự, bênh vực người yếu thế ngay cả khi biết rõ thiệt thòi cho mình; Cùng những Cộng sự có nhiều chuyên sâu khác nhau trong cả nước... Tất cả làm nên một Công ty Luật sư tin cậy hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu cần trợ giúp pháp lý.
Để thiết thực hoàn thiện mục tiêu “vì khách hàng” CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT SƯ BẮC NINH mong muốn nhận được mọi sự tham gia góp ý, xây dựng Công ty.
Quý khách hàng có thể là bất cứ ai: Một tổng công ty, một doanh nghiệp, một doanh nhân hay mỗi cá nhân,... chúng tôi đều tận tình tư vấn và trợ giúp.
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng một dịch vụ tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp pháp luật với mọi vụ việc xảy ra và liên quan tới mọi tỉnh thành trên toàn quốc, xảy ra và liên quan đến các yếu tố nước ngoài.

Trân trọng!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Văn phòng luật sư Bắc Ninh

Hotline: 0963.929.850 - 0984.638.890

Website: http://luatsubacninh.org

Cơ sở 1: Tầng 3, tòa nhà New Ocean, đường Lý Quốc Sư, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh

Tin tức liên quan

18-04-2018 08:50:43
Lượt xem: 776

Văn phòng Luật sư Bắc Ninh - Công ty luật sư với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế hơn bốn mốt năm, trải qua nhiều lĩnh vực công tác. Từ kinh nghiệm thực tiễn phong phú, được tổng kết sâu sắc bởi tư duy minh bạch, kiến thức lý luận cơ bản, tính cách luôn coi trọng lẽ phải và trọng danh dự, bênh vực người yếu thế ngay cả khi biết rõ thiệt thòi cho mình; Cùng những Cộng sự có nhiều chuyên sâu khác nhau trong cả nước... Tất cả làm nên một Công ty Luật sư Bắc Ninh tin cậy hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu cần trợ giúp pháp lý.

16-11-2017 23:37:57
Lượt xem: 3420

Văn phòng Luật sư Bắc Ninh có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp; đầu tư; sở hữu trí tuệ; thuế,... Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Cam kết hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

18-11-2017 14:08:30
Lượt xem: 724

LUẬT SƯ BẮC NINH là một trong những công ty luật chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, luật gia uy tín, năng động, nhiều kinh nghiệm, Văn Phòng luật sư Bắc Ninh cam kết cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt nhất.

13-03-2018 09:45:46
Lượt xem: 582

Thành công của Công ty đến từ sự tâm huyết giúp người của các luật sư; từ sự làm việc hăng say không ngừng của cả Công ty. Quyền lợi của khách hàng, công bằng và chính nghĩa là mục đích để vận dụng đúng luật.